Danh mục sản phẩm
Thông tin nổi bật
TΩMeter 5478 là thiết bị thử nghiệm đa năng kỹ thuật số dùng để thử nghiệm, phân tích, kiểm tra và duy trì cách điện điện áp cao. Thiết bị có thể cung cấp công suất điện đến 5W, điện áp thử nghiệm lên đến 5000V và có khả năng đo điện trở lên đến 5TΩ.
Thiết bị đo điện trở HVM dòng Megohmmeters được thiết kế di động để thực hiện trong phòng thí nghiệm hoặc mang đi hiện trường. HVM được thiết kế chắc chắn dạng hộp chống sốc, chống va chạm là thiết bị lý tưởng cho đo điện trở với các ứng dụng trong môi trường công nghiệp hoặc trạm đo lên đến 300.000 megohms ở điện áp lên...
Thiết bị kiểm tra cách điện điện môi máy biến áp OC90D là thiết bị kiểm tra độ bền điện môi cách điện lên đến 90kV AC với thiết kế nhỏ gọn tuân thủ và đáp ứng hoàn toàn thông số kỹ thuật tiêu chuẩn thử nghiệm trên thế giới như: ASTM D877, ASTM D1816 và IEC 156.
Với thiết bị OC60E SERIES việc kiểm tra cách điện dầu máy trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. OC60E SERIES có thể kiểm tra điện áp lên đến 60kV, bao gồm bộ điều khiển và bộ thu thập dữ liệu được tích hợp trong một khối nhỏ gọn với kết quả thu nhận được tính toán tự động và hiển thị trên màn hình tinh thể lỏng rõ nét.
Thiết bị kiểm tra cách điện điện môi máy biến áp OC60D là thiết bị kiểm tra độ bền điện môi cách điện lên đến 60kV AC với thiết kế nhỏ gọn tuân thủ và đáp ứng hoàn toàn thông số kỹ thuật tiêu chuẩn thử nghiệm trên thế giới như: ASTM D877, ASTM D1816 và IEC 156.
Hệ thống thử nghiệm TSR (Dòng thử nghiệm cộng hưởng dạng bể chứa) được thiết kế đặc biết để thử nghiệm các loại máy phát, cáp điện, ... Cũng giống như hệ thống thử nghiệm MSR, TSR có thể cung cấp điện áp cao không bị biến dạng ở tần số điện để thử tải điện dung kVAR cao giúp tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả công...
Hệ thống thử nghiệm máy phát MSR (Dòng module cộng hưởng) là hệ thống thử nghiệm cộng hưởng điện áp cao không bị biến dạng ở tần số điện để thử nghiệm tải điện dung kVAR cao. Với thiết kế tối ưu giúp cho người sử dụng tiết kiệm chi phí tối đa, với công suất đầu vào trên mỗi pha thấp hơn đáng kể so với các thử nghiệm bằng...
Thiết bị đo lường một chiều, xoay chiều điện áp cao KVM Series là thiết bị đo có độ chính xác cao với kích thước nhỏ gọn, thuận tiện, cơ động, chuyên dùng cho đo lường điện áp cao để theo dõi các tiêu chuẩn điện quốc gia và quốc tế.
Thiết bị định vị lỗi cáp HVC4000 SERIES ghép TDR điện áp cao cho phép định vị lỗi cáp là dòng duy nhất có thể định vị lỗi cáp với mức điện áp đến 70kV, thích hợp thử cáp cao thế và chiều dài cáp cần thử nghiệm lớn.
Hệ thống định vị lỗi cáp 5250 SERIES là sản phẩm được thiết kế đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của điện lực, nhà công nghiệp, nhà thầu chuyên nghiệp với khả năng cơ động, công suất lớn và ổn định.
  1    2 
zkiwi demo