Danh mục sản phẩm
Thông tin nổi bật
TETTEX 2293 - Thiết bị đo điện trở một chiều, tỉ số biến máy biến áp
2293 - Thiết bị đo đồng thời 3 pha 2 phía cuộn dây máy biến áp điện trở một chiều, tỷ số biến, khử từ dư, xác định tổ đấu dây chỉ với 1 lần đấu nối duy nhất. 2293 do hãng Haefely Test AG-Thụy Sĩ sản xuất là thiết bị đo nhanh cho máy biến áp công suất lớn giúp giảm thiểu 2/3 thời gian cắt điện để thí nghiệm so với các thiết bị có cùng chức năng tương đương. Thiết bị sử dụng công nghệ cao là công nghệ chế tạo nguồn dòng điện áp cao, tích hợp 2 bộ nguồn riêng biệt để có thể bão hòa đồng thời cả 2 phía cuộn dây.
  Hãng sản xuất: Hipotronics

Các tính năng và lợi ích

  • 2293 chỉ cần 1 lần đấu nối duy nhất đo được đồng thời điện trở một chiều, tỷ số biến cả 3 pha cho 2 phía cuộn dây máy biến áp, khử từ dư nhanh và trực quan.
  • 2293 có sơ đồ đấu nối đơn giản trực tiếp từ các đầu cực sứ máy biến áp đến máy chính mà không phải thông qua khối mở rộng trung gian.
  • 2293 khử từ nhanh và hiển thị được kết quả khử từ do do có khả năng tính toán đường cong từ trễ, đo lượng phản hồi về và đặt điện áp thích hợp để giảm quá trình đảo cực từ tính hai bên.
  • 2293 có mànhình cảm ứng 7 inch với giao diện dễ sử dụng.
  • 2293 có gắn máy in trực tiếp trên mặt máy giúp người thí nghiệm in được kết quả ngay tại hiện trường mà không cần kết nối với máy tính ngoài.

Quý khách vui lòng tham khảo thông số sản phẩm trong mục Download tài liệu

zkiwi demo