Danh mục sản phẩm
Thông tin nổi bật
Hệ thống chuẩn rung VCS Series
Hệ thống chuẩn rung VCS Series của Spektra là hệ thống kiểm soát độ rung cho thử nghiệm mô phỏng môi trường bằng cách sử dụng hệ thống kiểm tra độ rung. Các phần cứng của dòng này có thể nâng cấp bộ điều khiển được. Kết hợp phần mềm máy tính tiêu chuẩn hóa cung cấp cho các phương thức hoạt động dạng hình sin, tiếng ồn và chấn động có sẵn được tích hợp trên tất cả các bộ điều khiển của VCS Series.
  Hãng sản xuất: Spektra-dresden

Hệ thống chuẩn rung VCS Series được phân loại thành 2 dùng chính:

Hệ thống chuẩn rung VCS 201 là một hệ thống đo lường và điều khiển kỹ thuật số được sử dụng trong kỹ thuật rung. Vì vậy, nó được sử dụng như là mô đun điều khiển tiêu chuẩn trong các hệ thống kiểm tra độ rung của Spektra. Nó được sử dụng để thiết lập và điều khiển các thiết bị kiểm tra và mô phỏng các tiêu chí thử nghiệm cho các mô phỏng môi trường của các đối tượng được kiểm tra.

Hệ thống chuẩn rung VCS 401 là một hệ thống dựa trên một phần cứng mạnh mẽ và khả năng mở rộng của National Instruments®. Với tám kênh điều khiển và một số khả năng mở rộng của các kênh đo cùng phần cứng nhỏ gọn phù hợp cho các ứng dụng trong công nghiệp.

Quý khách vui lòng download tài liệu đính kèm hoặc liên hệ với bộ phận kinh doanh để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm

zkiwi demo