Danh mục sản phẩm
Thông tin nổi bật
Nghiệm thu đưa vào vận hành hệ thống tiết kiệm năng lượng Activar của hãng Elspec tại Hải Phòng

Ngày 18/4/2017, tại Nhà máy của một trọng những Hãng sản xuất thiết bị điện tử lớn nhất thế giới trong Khu công nghiệp Tràng Duệ - Hải Phòng, các cán bộ kỹ thuật của TT-Group đã phối hợp cùng chuyên gia của hãng Elspec (Israel) tiến hành lắp đặt, nghiệm thu đưa vào vận hành hệ thống Activar để bù cos phi, lọc sóng hài, nâng cao chất lượng điện năng cho dây chuyền sản xuất.

Là hãng sản xuất hàng đầu thế giới về màn hình cho các thiết bị điện tử, công nghệ, giải pháp bù tối ưu và đồng bộ cho hệ thống điện trong các nhà máy luôn là mối quan tâm hàng đầu. Trong nhiều năm, giải pháp của Elspec (Israel) luôn là lựa chọn đầu tiên cho các nhà máy trên khắp thế giới của Hãng.

Ngoài giải pháp Activar nói trên, Elspec cung cấp giải pháp tiết kiệm điện tối ưu dựa vào khả năng bù theo thời gian thực (< 1 chu kỳ điện) và chuyển mạch điện tử transient free. Elspec cũng là hãng duy nhất trên thế giới có công nghệ ghi lưu liên tục mọi thông số của lưới điện bằng các bộ ghi & phân tích sự cố, chất lượng điện.

Thông tin liên hệ:

Đoàn Thạch Giang - Phụ trách Phát triển Kinh doanh 

Công ty Cổ phần Tổ hợp Chuyển giao Công nghệ (TT-Group)

Địa chỉ: Số 15, ngõ 71 phố Đỗ Quang, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel                 : +84 24  222 495 99            Fax: +84 24 35563154  

Mobile          : +84 945 168 339

Email            : giangdt@tt-group.com.vn

zkiwi demo