Danh mục sản phẩm
Thông tin nổi bật
Hệ thống hiệu chuẩn rung SPEKTRA CS18 HF/VLF cho QUATEST 3

Từ ngày 11/12/2018 đến ngày 14/12/2018, Công ty Cổ phần Tổ hợp Chuyển giao Công nghệ (TT-Group) và hãng Spektra/Đức đã tổ chức đào tạo, nghiệm thu và hướng dẫn vận hành Hệ thống hiệu chuẩn đo rung động - Mã hiệu CS18 HF/VLF cho Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 (Quatest3). Trước đó, hệ thống đã được lắp đặt, vận hành thử thành công bởi Trưởng phòng Kỹ thuật của TT-Group.

QUATEST 3 là nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật hàng đầu ở miền Nam Viêt Nam trong lĩnh vực hiệu chuẩn, kiểm định và thử nghiệm. Trung tâm Kỹ thuật 3 đã tin tưởng lựa chọn Hệ thống hiệu chuẩn đo rung động CS18 HF/VLF của hãng Spektra vì những đặc điểm vượt trội sau:

  • Hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu, hướng dẫn của tiêu chuẩn ISO 16063-21 (phương pháp so sánh);
  • Dải làm việc rộng từ 0.2Hz – 20kHz, đáp ứng mọi nhu cầu hiệu chuẩn thứ cấp: (i) VLF cho dải tần từ 0.2Hz đến 160 Hz; (ii) HF cho dải tần từ 5 Hz đến 20 kHz.
  • Hệ thống được thiết kế để sẵn sàng mở rộng trong tương lai khi cần nâng cấp để hiệu chuẩn âm, shock hoặc phục vụ thử nghiệm;
  • TT-Group, nhà cung cấp là đại lý ủy quyền của hãng Spektra tại Việt Nam với đầy đủ năng lực đào tạo, bảo hành, bảo trì & sửa chữa tại chỗ bằng Trung tâm dịch vụ kỹ thuật được công nhận Vilas 959, đáp ứng yêu cầu của ISO/IEC 17025.

Hình ảnh hệ thống hiệu chuẩn rung Spektra CS18 HF/VLF

Đội ngũ kỹ thuật của TT-Group phối hợp cùng chuyên gia Kỹ thuật của Spektra/Đức - ông Henning Schulze đã đào tạo các kỹ sư của đơn vị sử dụng làm chủ & khai thác hiệu quả Hệ thống hiệu chuẩn rung CS18 HF/VLF.

Một số hình ảnh đào tạo và chuyển giao công nghệ:

Ngoài các đơn vị cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn, kiểm định, kể cả các Viện đo lường Quốc gia (NMI), Spektra còn được các nhà sản xuất cảm biến, phương tiện đo rung, âm và thiết bị điện – điện tử, vi cơ (MEMS) tin chọn là nhà cung cấp giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất cho nhu cầu hiệu chuẩn & thử nghiệm.

Thông tin xem thêm tại http://tt-group.com.vn/index.php?mod=product&id=50  hoặc liên hệ qua website TT-Group: http://tt-group.com.vn/contact

zkiwi demo