Danh mục sản phẩm
Thông tin nổi bật
Tổ chức giới thiệu thiết bị hiệu chuẩn nhiệt độ, áp suất và thiết bị thí nghiệm điện tại một số Nhà máy nhiệt điện

Từ ngày 30/05/2017 đến ngày 01/06/2017, TT-Group đã tổ chức các buổi giới thiệu các thiết bị hiệu chuẩn nhiệt độ, áp suất (Additel-Mỹ, Fluke-Mỹ) và thiết bị thí nghiệm điện (Haefely Test AG – Thụy Sĩ, HVPD-Anh, ETI-Mỹ) tại Nhà máy Nhiệt điện Phả Lại , Nhà máy nhiệt điện Uông Bí, Nhà máy Nhiệt điện Quảng Ninh và Công ty CP dịch vụ sửa chữa nhiệt điện miền Bắc.

Buổi giới thiệu đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phía Nhà máy, đặc biệt với thiết bị hiệu chuẩn áp suất tự động cầm tay ADT760 (Additel – Mỹ) và thiết bị tạo dòng PI-250B (ETI-Mỹ).

- Thiết bị tạo dòng PI-250B (ETI-Mỹ) nhỏ gọn linh hoạt tích hợp cung cấp tính năng vượt trội trong một thiết bị sử dụng nguồn 240VAC tạo ra dòng 250A với dòng lớn nhất lên 750A một ngắt mạch và 1000A tức thời. Thiết bị nhỏ gọn không quá 35kg, cho phép một người dễ dàng thao tác trên hiện trường.

- Thiết bị hiệu chuẩn áp suất tự động cầm tay ADT760 (Additel – Mỹ) có thể điều khiển bơm tạo áp tự động cho phép người sử dụng thiết lập các chương trình để kiểm định/hiệu chuẩn các transmitter áp suất hoàn toàn tự động. Ngoài ra thiết bị còn được tích hợp sẵn chương trình kiểm định/hiệu chuẩn tự động các công tắc và van an toàn áp suất. Thiết bị được phía Nhà máy đánh giá là có rất nhiều ưu điểm vượt trội và phù hợp kiểm tra lưu động ngoài hiện trường.

Một số hình ảnh về buổi hội thảo và giới thiệu thiết bị:

zkiwi demo