Danh mục sản phẩm
Thông tin nổi bật
Cung cấp, lắp đặt Hệ thống lọc dầu Online của ENERVAC / CANADA cho Công ty Lưới điện Cao thế TP.HCM

Từ ngày 12/12/2018 đến ngày 19/12/2018, Công ty Cổ phần Tổ hợp Chuyển Giao Công nghệ (TT-Group) đã tiến hành nghiệm thu, đào tạo, hướng dẫn sử dụng thiết bị lọc dầu Online của hãng Enervac/ Canada cho Công ty Lưới Điện Cao Thế TPHCM. Đây là thiết bị lọc dầu online thứ 5 mà TT-Group cung cấp và hướng dẫn vận hành thành công tại Việt Nam. Trước đó, các kỹ sư của TT-Group đã đào tạo, hướng dẫn vận hành 04 hệ lọc dầu online cho các công ty Truyền tải điện.

Các ưu điểm nổi trội của lọc dầu Online

•      Không cần cắt điện, tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn;

•      Không ô nhiễm môi trường do không xảy ra sự cố rò dầu;

•      Không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết;

•      Giảm thiểu lao động, chỉ cần người kiểm tra máy trong quá trình vận hành.

 

Kiểm tra bàn giao thiết bị lọc dầu Online – Enervac

Thiết bị lọc dầu cấp cho Cao thế HCM được trang bị máy hút chân không 2 cấp với tổng công suất hút > 1000 m3/h, hỗ trợ tốt công tác sửa chữa/hút chân không máy biến áp. Thiết bị được bảo hành 36 tháng, tại chỗ bởi Trung tâm dịch vụ kỹ thuật của TT-Group.

Một số hình ảnh đào tạo và vận hành thử nghiệm: 

 

Ngoài hệ thống lọc dầu online, TT-Group cung cấp thiết bị phân tích online tình trạng ẩm của MBA lực để khách hàng có thể thấy rõ tình trạng máy biến áp nhằm quyết định phương án xử lý phù hợp nhất. Vui lòng xem thêm thông tin về sản phẩm ở website của nhà sản xuất theo link này: http://www.ars-altmann.com/products.php?cat=1&pid=1 hoặc liên hệ TT-Group http://tt-group.com.vn/contact.

zkiwi demo